Why's Butterfly Organic milk?


 
1. น้ำนมที่ได้จากแม่โคที่เลี้ยงแบบอินทรีย์ (ออร์แกนิค) มีคุณภาพและให้ผลดีต่อ สุขภาพของผู้บริโภคมากกว่าน้ำนม
จากการผลิตแบบดั้งเดิม โดยเฉพาะ Omega-3 และ CLA นอกจากนี้น้ำนมออร์แกนิคยังช่วย ลดโอกาสเสี่ยงต่อ
โรคหลอดเลือดหัวใจอุดตัน และต่อต้านการเกิดมะเร็ง*
 
 

 

 
2. น้ำนมออร์แกนิค มี Vitamin E, A และ Antioxidants สูงกว่า น้ำนมที่ผลิตแบบดั้งเดิม**

3. คลอเลสเตอรอล, กรดไขมันอิ่มตัว และพลังงาน จากนมสดออร์แกนิคพาสเจอร์ไรส์ต่ำกว่านมสดพาสเจอร์ไรส์
ที่ได้จากการเลี้ยงแบบดั้งเดิม***

4. มารดาที่ดื่มนมออร์แกนิคระหว่างตั้งครรภ์และการให้นมลูก สามารถช่วยลดอัตราการเกิดโรคหอบหืด,
กลาก, และภูมิแพ้ได้****  

 

 
ที่มา:

* จากงานวิจัย “การพัฒนาการผลิตน้ำนมอินทรีย์ในประเทศไทย: การศึกษาถึงคุณลักษณะน้ำนม สุขภาพและ การสืบพันธุ์ของแม่โคนมอินทรีย์” ซึ่งได้รับทุนอุดหนุนจากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ พ.ศ. 2554 โดย ผศ.ดร.สพ.ญ.สุดสายใจ กรมาทิตย์สุข, คณะสัตวแพทยศาสตร์, มหาวิทยาลัยมหิดล

** Research shown that organic milk has higher levels of vitamin E, A and antioxidants. The research was carried out by Jacob Holm, a senior biochemist at the Danish Institue of Agricultural Science, in conjunction with the European Union funded Quality Low Input Food (QLIF) project at Newcastle University

*** จากผลการตรวจวิเคราะห์สารอาหารของ นมสดออร์แกนิคพาสเจอร์ไรส์ ตรา บัตเตอร์ฟลาย

**** จากงานวิจัยของ The KOALA Birth Cohort Study in the Netherlands, published in British Journal of Nutrition (2008)
Lorem ipsum dolor sit amet, pri et feugiat consulatu. Eu per ceteros platonem. Ea dictas legendos ius. At adhuc solum has. Nec at harum euripidis, habeo elitr patrioque ne mel. Mei probo oportere posidonium in, has ei everti volutpat consequat.
Powered by MakeWebEasy.com