butterfly organic

อัปเดตปี 2566 ส่งพัสดุแช่เย็น ราคาเท่าไร ส่งที่ไหนได้บ้างมาดูกัน

Butterfly Organic

Butterfly Organic

ในส่วนของการส่งพัสดุแช่เย็น ราคาเท่าไรบ้างนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมากกับเหล่าผู้ประกอบการ เพราะต้องนำไปรวมเอาไว้ในต้นทุน เราเตรียมอัปเดตล่าสุดในรูปแบบราคากลางของตลาดมาให้คุณได้วางแผนเบื้องต้นกันเรียบร้อยแล้ว ใครกำลังมองหาทางเลือกในการส่งสินค้าให้มีคุณภาพ พร้อมทั้งกำลังอยากวางแผนงบประมาณให้ชัดเจนมากขึ้น มาเก็บข้อมูลไปพร้อมกันเลย

ส่งพัสดุแช่เย็น ราคากลางที่อ้างอิงจากทางบริษัท Butterfly Organic ซึ่งมีการขนส่งพัสดุแช่เย็น เพื่อรักษาคุณภาพของสินค้าให้เป็นไปอย่างเหมาะสม คุณสามารถใช้เป็นราคาเพื่อจัดส่งกับทางบริษัท หรือใช้เพื่อเทียบวางแผนงบประมาณกันได้ตามความต้องการ

พื้นที่จัดส่งยอดสั่งซื้อต่อครั้งค่าจัดส่ง
Zone A
กรุงเทพ นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรสาคร สมุทรปราการ
800 ขึ้นไปฟรี
700-799 บาท100 บาท
500-699 บาท150 บาท
ต่ำกว่า 500 บาท200 บาท
Zone B
ภาคกลางและภาคตะวันออก
1,000 บาทขึ้นไปฟรี
700-999 บาท100 บาท
500-699 บาท150 บาท
ต่ำกว่า 500 บาท200 บาท
Zone C
ภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคใต้ และภาคตะวันตก
1,500 บาทขึ้นไปฟรี
1,000-1,499 บาท100 บาท
700-999 บาท150 บาท
500-699 บาท200 บาท
ต่ำกว่า 500 บาท250 บาท

การส่งส่งพัสดุแช่เย็น ราคาถูกมากขึ้นจะเกิดขึ้นได้ถ้าคุณเลือกที่จะผลิตแบบ OEM กับโรงงานที่พร้อมให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนผลิตไปจนถึงการจัดส่ง ดังนั้นถ้าคุณอยากได้ส่งพัสดุแช่เย็น ราคาดี ช่วยประหยัดต้นทุนและเวลา เรามาดูขั้นตอนของการเลือกผลิตสินค้าแบบ OEM ไปจนถึงขั้นตอนของการจัดส่งกันดีกว่า

1. เริ่มขั้นตอนของการคิดค้นผลิตภัณฑ์

คุณสามารถระบุเบื้องต้นได้อยู่แล้วว่ามีความสนใจสินค้าประเภทไหน ซึ่งเมื่อเลือกเจอกับโรงงานที่ต้องการแล้วจะต้องเข้ามาพูดคุยเพื่อคิดค้นสินค้า พัฒนาสูตร กำหนดปริมาณวัตถุดิบ อุณหภูมิที่ต้องควบคุมในขั้นตอนการผลิต ซึ่งอาจมีระยะเวลามากน้อยแล้วแต่สายการผลิต แต่ส่วนใหญ่ขั้นตอนนี้จะใช้เวลาประมาณ 2-3 เดือน

2. ขอมาตรฐานเพื่อรับรองสินค้า

เมื่อต้องการขายสินค้าการมีมาตรฐานรับรองเป็นเรื่องสำคัญ แต่การได้เจอกับโรงงานที่พร้อมทำให้คุณในทุกขั้นตอนไปจนถึงส่งพัสดุรถเย็น ช่วยเพิ่มความสะดวกมากกว่าอย่างแน่นอน โดยมาตรฐานในขั้นตอนนี้ก็มีทั้ง องค์การอาหารและยา เครื่องหมายฮาลาล มาตรฐานออร์แกนิค เป็นต้น โดยราคาของการยื่นขอจะขึ้นอยู่กับมาตรฐานที่คุณต้องการให้มีในผลิตภัณฑ์

3. เริ่มกระบวนการผลิต

ในขั้นตอนนี้จะทำการผลิตตามจำนวนออเดอร์ที่คุณสั่ง มีขั้นตอนและค่าใช้จ่ายแตกต่างกันไปตามจำนวนของสินค้า คุณจำเป็นต้องคำนวณจำนวนในการผลิต ให้สอดคล้องกับทั้งการจัดเก็บ และกระจายสินค้าให้เป็นไปตามเวลาที่ต้องการ พร้อมทั้งหาแผนสำรองเอาไว้ในกรณีที่การกระจายสินค้าอาจเกิดการติดขัด

4. มองหาคลังจัดเก็บสินค้า

เมื่อผลิตสินค้าเสร็จแน่นอนว่าต้องมีที่สต็อกสินค้า ถ้าเป็นโรงงาน OEM แบบเต็มรูปแบบจะมาพร้อมบริการจัดเก็บสินค้า ตัวอย่างเช่น โรงงานของทาง Butterfly Organic จะมีห้องเย็นเพื่อจัดเก็บสินค้าให้คุณได้เช่า เพื่อรอการกระจายสินค้าต่อไป

5. ส่งของแช่เย็นไปต่างจังหวัด

สุดท้ายหากคุณเจอกับโรงงาน OEM ที่ให้บริการครบวงจร แน่นอนว่าการจัดส่งสินค้ากระจายไปสู่จุดจำหน่าย หรือให้ถึงมือลูกค้าจะเป็นเรื่องที่ทางโรงงานจัดการให้ได้เช่นกัน ทำให้คุณได้รับการส่งแช่เย็น ราคาถูกลง ประหยัดเวลาและแรงงานคนมากขึ้นอีกด้วย

เรามาดูกันว่าเมื่อตัดสินใจเลือกส่งพัสดุแช่เย็น ราคาต่าง ๆ ที่เหมาะกับขนาด และประเภทของสินค้าคุณนั้นจะมีข้อดีอะไรจากการเลือกส่งประเภทนี้บ้าง

รักษาคุณภาพ

การขนส่งแบบคุมอุณหภูมิไม่ว่าจะเป็นแบบแช่เย็นหรือแช่แข็ง เมื่อเป็นอุณหภูมิที่เหมาะกับสินค้าบอกเลยว่าจะช่วยคงประสิทธิภาพ คุณภาพให้กับสินค้าได้เป็นอย่างดี และยังสามารถนำไปจัดเก็บต่อได้ตามอายุที่กำหนด หรืออยู่ได้นานกว่าที่กำหนดเอาไว้ได้อีกด้วย

ขนส่งอย่างปลอดภัย

แม้ว่าลูกค้าของคุณจะอยู่ใกล้ หรือไกล การจัดส่งแบบนี้ก็พร้อมจะถึงมือไม่ต่างจากการส่งสินค้าทั่วไปเลยทีเดียว และถ้าเจาะจงการส่งแบบควบคุมอุณหภูมิด้วยแล้วสามารถมั่นใจในเรื่องของความปลอดภัย ไร้สารปนเปื้อนกันได้เลย

ประหยัด

คำว่าประหยัดในที่นี้ทั้งช่วยประหยัดเวลาของลูกค้า และค่าใช้จ่ายในการเดินทางมารับสินค้าด้วยตนเองถึงแหล่งผลิต เมื่อสะดวกและประหยัดแบบนี้ก็จะส่งผลมาถึงยอดขายของผู้ผลิตที่เพิ่มขึ้นอีกด้วย แถมทางผู้ผลิตเองยังสามารถประเมินการขนส่งแช่เย็น ราคาที่แน่นอนเอาไว้ล่วงหน้า เพื่อคำนวณในต้นทุน เป็นราคาที่สามารถบริการลูกค้าได้ในแบบที่คุณไม่ต้องลงทุนเพิ่ม

หลังจากที่รู้ราคาของการขนส่งแบบคุมอุณหภูมิ และได้แนวทางของการทำธุรกิจแบบ OEM แนะนำเลยว่าถ้าตอนนี้คุณสนใจผลิตภัณฑ์นมที่ได้มาตรฐาน อยากมีแบรนด์เป็นของตัวเอง ต้องการเจอกับสายการผลิต จัดเก็บ และขนส่งที่ได้มาตรฐาน Butterfly Organic เป็นคำตอบที่ดีสำหรับคุณอย่างแน่นอน เพราะที่นี่พร้อมให้บริการในทุกขั้นตอน และยังพร้อมเป็นที่ปรึกษาให้กับคุณในเรื่องของการขายสินค้าในประเภทนี้อีกด้วย

คุณสามารถติดต่อเพื่อสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ เข้ามาได้ที่ 034 110 496 (สำนักงานใหญ่) หรือที่ LINE กันได้เลย

อะไรที่ห้ามส่งแบบแช่เย็นบ้าง

ตามมาตรฐานการขนส่งแบบเย็นส่วนใหญ่จะไม่รับส่งสินค้าประเภทต่าง ๆ ดังนี้ สิ่งผิดกฎหมาย อาวุธทุกชนิด เครื่องกระสุน วัตถุระเบิด สิ่งเสพติด ส่วนประกอบต่าง ๆ ของบุหรี่ไฟฟ้า สิ่งลามกอนาจาร สิ่งของละเมิดลิขสิทธิ์ เครื่องประดับ อัญมณี ทองรูปพรรณ สิ่งมีชีวิต ซากพืช ซากสัตว์ พันธุ์พืชทุกชนิด ต้นไม้ ดอกไม้ และสิ่งโสโครกหรือมีพิษ สารเคมี วัตถุไวไฟ เป็นต้น

ข้อดีของการส่งแบบแช่เย็น

เมื่อสินค้าของคุณต้องการควบคุมความเย็น และอยู่ในอุณหภูมิที่เหมาะสม การขนส่งแบบนี้สามารถช่วยรักษาคุณภาพของสินค้าให้ถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัยแน่นอน

บทความล่าสุด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า