butterfly organic

มัดรวม อัตราค่าขนส่ง รถห้องเย็นคิดราคา ต่างจังหวัดและกทม. อย่างไร ใช้แล้วคุ้มไหมมาดูกัน

การผลิตสินค้า และจัดเก็บในคลังสินค้าแช่เย็นนั้นเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ แต่เมื่อถึงเวลาที่สินค้าต้องกระจายไปตามจุดขาย หรือส่งถึงมือผู้บริโภค อัตราค่าขนส่ง รถห้องเย็นเป็นสิ่งที่เหล่าผู้ประกอบการจะต้องโฟกัส เพื่อนำไปวางแผนงบประมาณ รวมเอาไว้ในต้นทุน โดยการส่งประเภทนี้เป็นการส่งที่สามารถช่วยคงคุณภาพของสินค้าเอาไว้ให้คุณตามที่ต้องการ ดังนั้นราคาตลาดในปัจจุบันเป็นอย่างไร เหตุผลที่ไม่ควรพลาดที่จะใช้ระบบขนส่งแบบนี้มีอะไรบ้าง มาดูกัน

เรามาดูกันว่าสินค้าประเภทไหนบ้างที่ไม่ควรพลาดจะตรวจสอบอัตราค่าขนส่ง รถห้องเย็น เพราะถือว่าเป็นแนวทางการขนส่งที่เหมาะกับสินค้ามากที่สุด ดังนั้นถ้าคุณเป็นผู้ผลิตสินค้าเหล่านี้ ต้องเลือกรถห้องเย็นที่ตอบโจทย์เอาไว้ในรายการกันล่วงหน้า เพื่อให้การขนส่งราบรื่นมากยิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์ที่มีนมเป็นส่วนผสม

สำหรับสินค้าประเภทที่เป็นผลิตภัณฑ์นมทั้ง นมสด โยเกิร์ต นมจากพืช ชีส เนย หรือแม้แต่สินค้าที่มีนมเป็นส่วนผสมอย่างเค้ก ขนมปัง ไอศกรีม และเบเกอรี่ นอกจากจะต้องมีกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ก็ยังควรอยู่ในรถขนส่งที่มีอุณหภูมิเย็นเหมาะสม ไม่ต้องเจอกับความร้อนมากไปจนเสี่ยงทำให้เสียง่าย ช่วยคงคุณภาพสดใหม่จนถึงลูกค้า

อาหารแช่แข็ง

อาหารในประเภทนี้มีทั้งอาหารกล่องสำเร็จรูป เนื้อสัตว์แช่แข็ง ของทอดแช่แข็ง จำเป็นมากที่ต้องรักษาความเย็นเอาไว้ ไม่ให้ละลายจนทำให้เซลล์ช้ำ และควรมองหาบรรจุภัณฑ์ที่ช่วยเก็บความเย็นไว้ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

อาหารสด

เนื้อสัตว์ อาหารทะเล ผัก ผลไม้ ความสดใหม่คือหัวใจสำคัญ ดังนั้นการขนส่งด้วยรถห้องเย็น ที่มาพร้อมค่าขนส่งรถห้องเย็นในแบบที่คุณต้องการช่วยให้สินค้าของคุณถูกกระจายได้อย่างมีคุณภาพเพิ่มมากขึ้น

ดอกไม้

ถือว่าดอกไม้นั้นเป็นสินค้าที่อายุสั้นกว่าประเภทอื่น ๆ มีความบอบบาง ต้องดูแลเป็นพิเศษ การขนส่งด้วยรถห้องเย็น ทำให้ความสดใหม่ กลิ่น ได้รับการเก็บรักษาคุณภาพเอาไว้ได้เป็นอย่างดี

เวชภัณฑ์ วัคซีน ยารักษาโรคต่าง ๆ

ผลิตภัณฑ์ประเภทนี้มีความจำเป็นมากที่จะต้องคงคุณภาพเอาไว้ เพื่อประสิทธิภาพในการรักษา ดังนั้นหลังผลิตนอกจากจะต้องเก็บไว้ในที่ควบคุมอุณหภูมิแล้ว การขนส่งก็ยังต้องดูแลเรื่องนี้ได้เช่นกัน โดยยังต้องกระจายให้ทั่วถึงดังนั้นต้องมองหารถห้องเย็นที่มีคุณภาพ

หลายคนอาจยังมีข้อสงสัยอยู่ว่าทำไมการขนส่งแบบรถห้องเย็น หรือการตามหาอัตราค่าขนส่ง รถห้องเย็นถึงน่าสนใจ วันนี้เราเตรียมเหตุผลที่เชื่อว่าจะตอบโจทย์ความต้องการของผู้ประกอบการ และทำให้คนที่ต้องการส่งสินค้าแบบรายย่อยเข้าใจถึงเหตุผลของการเลือกใช้บริการรถห้องเย็นมากขึ้นมาฝากกัน

1. ประหยัดพร้อมทั้งคุมต้นทุนได้ดี

เมื่อคุณต้องทำการขนส่งสินค้าเป็นประจำ แน่นอนว่าการต่อรองราคาจะง่ายมากขึ้น คุณจะสามารถรู้งบประมาณในการขนส่ง นำมาอยู่ในต้นทุน พร้อมทั้งมั่นใจได้ว่าจะได้รับค่าขนส่งห้องเย็นที่แน่นอน นอกจากนี้คุณยังไม่ต้องเสียเรื่องค่าบำรุงรักษารถ ไม่ต้องกังวลกับค่าน้ำมัน ไม่ต้องจ่ายค่าประกันยานพาหนะ และไม่ต้องจ้างคนขับรถหรือพนักงานจนส่งเพิ่ม เหลือทุนไปพัฒนาผลิตภัณฑ์ ทุ่มกับการตลาดและการบริการลูกค้าได้มากขึ้น

2. มั่นใจในเรื่องคุณภาพ

การขนส่งด้วยรถห้องเย็นนอกจากเรื่องค่าขนส่งรถเย็นที่แน่นอน ประเมินได้ล่วงหน้า คุณยังมั่นใจได้เลยว่าสินค้าของคุณที่ตั้งใจผลิตมาด้วยขั้นตอนที่ได้มาตรฐาน หรือส่งตรงมาจากโรงงาน OEM จะได้รับการดูแล และส่งถึงศูนย์กระจายสินค้า หรือลูกค้าในคุณภาพที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน เพราะรถที่ให้บริการด้านนี้จะได้รับการดูแล บำรุง เพื่อให้เหมาะกับสินค้าแต่ละประเภทมากที่สุด

3. มีมาตรฐานการดูแล

ในเรื่องของการเดินทาง ระยะเวลาขนส่ง การดูแลสินค้า การยกขนส่งสินค้า รวมทั้งการรับประกันการขนส่ง มั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ คุ้มค่ากับค่าขนส่งเย็นอย่างแน่นอน โดยยังสามารถติดตามสถานะของการส่งได้อีกด้วย ทำให้ทั้งคุณและลูกค้าอุ่นใจมากขึ้น

วันนี้เราเตรียมตัวอย่างของอัตราค่าขนส่ง รถห้องเย็นราคากลางมาฝากคุณเพื่อให้มองเห็นภาพรวมคร่าว ๆ กันก่อน โดยในแต่ละพื้นที่อาจมีราคาที่แตกต่างกันเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับขนาด จำนวน ระยะทางในการขนส่งเป็นหลัก

น้ำหนักน้อยกว่า 5 กิโลกรัม

ส่งแบบแช่เย็น 1 วัน ราคา 120 บาท

ส่งแบบแช่แข็ง 1 วัน ราคา 140 บาท

ส่งแบบแช่เย็น 1-2 วัน ราคา 160 บาท

ส่งแบบแช่แข็ง 1-2 วัน ราคา 190 บาท

ส่งแบบแช่เย็น 2 วัน ราคา 220 บาท

ส่งแบบแช่แข็ง 2 วัน ราคา 270 บาท

น้ำหนักน้อยกว่า 10 กิโลกรัม

ส่งแบบแช่เย็น 1 วัน ราคา 140 บาท

ส่งแบบแช่แข็ง 1 วัน ราคา 160 บาท

ส่งแบบแช่เย็น 1-2 วัน ราคา 190 บาท

ส่งแบบแช่แข็ง 1-2 วัน ราคา 230 บาท

ส่งแบบแช่เย็น 2 วัน ราคา 240 บาท

ส่งแบบแช่แข็ง 2 วัน ราคา 290 บาท

น้ำหนักน้อยกว่า 15 กิโลกรัม

ส่งแบบแช่เย็น 1 วัน ราคา 170 บาท

ส่งแบบแช่แข็ง 1 วัน ราคา 190 บาท

ส่งแบบแช่เย็น 1-2 วัน ราคา 220 บาท

ส่งแบบแช่แข็ง 1-2 วัน ราคา 260 บาท

ส่งแบบแช่เย็น 2 วัน ราคา 270 บาท

ส่งแบบแช่แข็ง 2 วัน ราคา 330 บาท

หมายเหตุ : หากเป็นพื้นที่ห่างไกลจากจุดส่งอาจมีการเพิ่มราคาการขนส่ง แต่จะมีการแจ้งให้ทราบก่อนที่จะตกลงจัดส่งกันอย่างแน่นอน

ถ้าตอนนี้คุณกำลังอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง และมีความสนใจในเรื่องของอาหารเครื่องดื่ม เน้นไปที่การดูแลสุขภาพ ขอแนะนำว่าเลือก Butterfly Organic เป็นผู้ผลิตแบบ OEM ให้กับคุณ นอกจากจะได้สินค้าที่ดี มีคุณภาพ ช่วยในทุกขั้นตอนให้ราบรื่นแล้ว ยังมีทั้งคลังเย็นเก็บสินค้า ระบบการขนส่งรถห้องเย็น ทำให้ทุกขั้นตอนของการจัดจำหน่ายง่ายขึ้น ให้คุณโฟกัสกับการตลาดได้มากขึ้น

หากคุณสนใจสามารถติดต่อเข้ามาสอบถามข้อมูลได้ที่ 034 110 496 (สำนักงานใหญ่) หรือที่ LINE กันได้เลย

ส่งอาหารแช่แข็งไปต่างจังหวัด ใช้ขนส่งเจ้าไหนดี

การเลือกขนส่งแบบรถเย็นนั้นควรมองหาจุดส่งที่คุณสะดวกก่อนเป็นอันดับแรก ถ้ามีหลายเจ้าในพื้นที่แนะนำให้เทียบราคา และความเร็วในการจัดส่ง เพื่อตามหาขนส่งที่ตอบโจทย์ในทุกด้านมากที่สุด

บริษัทขนส่งเย็น รับส่งอาหารแช่แข็งไปต่างจังหวัดเจ้าไหนดี

สำหรับการขนส่งอาหารแช่แข็งนั้นอาจต้องเลือกกันมากขึ้นว่ามีรถเย็นในอุณหภูมิที่คุณต้องการหรือไม่ เพราะต่างกับการแช่เย็น ถ้าส่งผิดประเภทอาจทำให้สินค้าเสียหายได้ ดังนั้นมองหาขนส่งที่คุณสะดวกและมีระบบส่งรถเย็นแบบแช่แข็ง จากนั้นเทียบราคาและจัดส่งกันได้เลย

บทความล่าสุด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า