butterfly organic

ทางเลือกสุขภาพดีไปกับการดื่มนมลดน้ำหนัก

ถ้าคุณกำลังมองหาสิ่งที่จะบริโภคแล้วช่วยในการลดน้ำหนักบอกเลยว่านมลดน้ำหนัก หรือนมที่กินแล้วไม่อ้วน คือหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจ แต่จะต้องดื่มแบบไหน ดื่มอย่างไร หรือว่าดื่มกับอะไรถึงจะช่วยเรื่องนี้ได้ วันนี้เราเตรียมคำตอบมาให้คุณได้เอาไปวางแผนคุมน้ำหนัก เพิ่มสุขภาพที่ดีกัน เพราะเรื่องของอาหารการกินจำเป็นต้องทำควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย ถึงจะทำให้คุณนั้นลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง

นมแบบไหนบ้างที่จัดว่าเป็นนมลดน้ำหนัก

นมในตอนนี้บอกเลยว่ามีทางเลือกให้คุณหลากหลาย แต่ตัวไหนที่จัดว่าเป็นนมลดน้ำหนักบ้าง เราลองมาโฟกัสให้ถูกจุดจะได้ไปหามาดื่มให้ถูกต้องกันดีกว่า

นมวัวแบบพร่องมันเนย

สำหรับนมวัวนั้นจะมีส่วนประกอบของน้ำ โปรตีน แลคโตส เกลือแร่ และมันเนยอยู่ ดังนั้นถ้าต้องการควบคุมน้ำหนักอาจยังไม่เหมาะ แต่ถ้าเลือกเป็นนมวัวแบบพร่องมันเนยก็จัดได้ว่าอยู่ในหมวดของนมที่กินแล้วไม่อ้วนได้ เพราะมีการแยกมันเนยบางส่วนออก ทำให้เหมาะกับการคุมน้ำหนัก และยังเป็นนมที่เหมาะกับกลุ่มผู้สูงอายุอีกด้วย

นมวัวแบบขาดมันเนย

ใครไม่ต้องการได้รับไขมันเยอะ การเลือกนมชนิดนี้เป็นอาหารลดน้ำหนักก็ถือว่าช่วยเสริมการคุมน้ำหนักได้ดี เพราะทำการแยกมันเนยออกไปเกือบหมด ส่วนใหญ่จะเหลือเอาไว้ไม่เกิน 0.15% ถือว่าส่วนนี้เป็นหางนม แต่ก็ยังมีสารอาหารครบทั้ง แคลเซียม ฟอสฟอรัส แต่ยังมีปริมาณของแลคโตสที่เป็นน้ำตาลให้พลังงานเท่ากับนมทั่วไป ใครที่อยากลดเรื่องไขมันสามารถหันมาเลือกนมประเภทนี้ได้

นมอัลมอนด์

สำหรับนมถั่วตัวนี้เหมาะกับการเป็นนมลดน้ำหนักมาก กำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มของคนที่ดูแลสุขภาพและรูปร่าง น้ำนมได้มาจากเมล็ดอัลมอนด์ดิบ ปั่น แล้วกรองเอาน้ำนมออกมา มีนมแคลอรี่ต่ำ แถมยังพกสารอาหารมาเพียบทั้งวิตามินอี โอเมก้า 3 โปรตีน ช่วยบำรุงผิว ลดท้องผูก เหมาะกับทุกวัย

นมลดน้ำหนักดื่มอย่างไรให้เห็นผล

การดื่มให้เป็นนมลดน้ำหนักนั้นจำเป็นต้องเลือกนมให้ถูกแบบเช่นเดียวกัน เพราะไม่ใช่นมทุกประเภทจะมีส่วนช่วยคุมน้ำหนัก บางตัวอาจกลายเป็นเพิ่มน้ำหนักให้กับคุณได้ วิธีเลือกนมให้ดื่มแล้วดีกับน้ำหนัก พ่วงมาด้วยประโยชน์ให้กับสุขภาพต้องเลือกดื่มแบบไหนมาดูกัน

นมน้ำตาลน้อยหรือไม่มีน้ำตาล

นมส่วนใหญ่มักมีน้ำตาลอยู่ในน้ำนมอยู่แล้ว แนะนำว่าถ้าจะเน้นการลดหุ่น ดูแลรูปร่างจริง ๆ แล้วต้องการใช้นมเป็นหนึ่งในตัวช่วย แนะนำให้มองหานมที่เขียนว่าน้ำตาล 0% จะปลอดภัยที่สุด แต่คนที่เพียงต้องการดูแลรูปร่างนมที่มีน้ำตาลเล็กน้อยแบบธรรมชาติก็ช่วยเพิ่มพลังงาน และไม่ทำร้ายหุ่นอีกด้วย

นมออร์แกนิค

นมประเภทนี้จะได้รับมาจากวัวที่เลี้ยงด้วยวิธีธรรมชาติ ไม่มีสารสังเคราะห์ ทำให้ได้ดื่มนมที่ปลอดภัย บริสุทธิ์ ไม่ส่งผลเสียกับฮอร์โมนในร่างกาย คุณค่าทางอาหารครบทั้งวิตามิน เกลือแร่ และเอ็นไซน์ ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า

ดื่มในปริมาณที่พอดี

แม้ว่าจะเลือกนมที่เป็นนมลดน้ำหนักแล้ว แต่ดื่มในแต่ละวันด้วยปริมาณที่มากจนเกินไปอาจทำให้ไขมันในนมรวมตัวกันจนลดน้ำหนักยากขึ้น ขาดสารอาหารที่จำเป็นที่ได้จากอาหารอื่น ๆ ดังนั้นทานวันละ 1-2 แก้ว แล้วคู่ไปกับการดื่มน้ำสะอาด ผัก ผลไม้ อาหารที่มีโปรตีน จะดีกับสุขภาพองค์รวมของคุณมากกว่า

อ่านฉลากทุกครั้ง

การอ่านฉลากหรือคุณค่าทางโภชนาการของนมก่อนเลือกซื้อทุกครั้งมีส่วนช่วยให้เจอกับนมที่ช่วยในการลดน้ำหนักได้ดีขึ้น โดยโฟกัสไปที่ปริมาณน้ำตาลและไขมัน พร้อมทั้งความออร์แกนิค ตัวเลือกไหนตอบโจทย์กว่าก็ให้เลือกตัวนั้น แม้ว่าหน้าขวดจะเขียนว่าไขมันต่ำ ไม่มีไขมัน หรือไม่มีน้ำตาลเหมือนกันก็ตาม

รวมนมลดน้ำหนักที่คุณไม่ควรพลาด

ตอนนี้เชื่อว่าหลายคนคงอยากได้ตัวเลือกของนมลดน้ำหนักไปลองซื้อมาดื่มกันแล้วอย่างแน่นอน แต่ถ้ายังไม่มีไอเดียว่าจะเลือกตัวไหนวันนี้เราเตรียมของดีมาแนะนำจาก Butterfly Organic กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

1. น้ำนมโคออร์แกนิค พร่องมันเนย พาสเจอร์ไรส์

นมวัวออร์แกนิค ในแบบพร่องมันเนย ซึ่งเป็นนมอินทรีย์ 100% วัวเลี้ยงแบบ Organic Grass Fed ผ่านการตรวจสอบแล้วว่าไม่มีการใช้สารเคมี และได้รับการรับรองจาก USDA (NOP) แม้ว่าจะพร่องมันเนย แต่ก็ยังหอมมันแบบธรรมชาติ ไม่มีการปรุงแต่ง รสชาติอร่อยแบบแตกต่างจากนมทั่วไป ขึ้นกับอากาศแต่ละฤดูกาล และชนิดของหญ้าที่วัวกินในช่วงนั้น ถือว่าเป็นเสน่ห์ของแบรนด์เลยทีเดียว

2. น้ำนมอัลมอนด์ ผสมเมล็ดเจีย

นมจากถั่วอัลมอนด์ที่ผ่านกระบวนการผลิตจากธรรมชาติ ออร์แกนิค 100% และยังมีตัวช่วยให้เป็นนมลดน้ำหนักที่สมบูรณ์ด้วยการเติมเมล็ดเจียเข้าไป ช่วยเพิ่มไฟเบอร์ อิ่มท้องนานขึ้น และยังได้ประโยชน์อีกเพียบ ดื่มช่วงเช้า ช่วงบ่าย หรือดื่มแทนมื้อเย็นก็อิ่มท้อง เหมาะกับการอยู่ในเมนูลดน้ำหนักอย่างแน่นอน

3. น้ำนมอัลมอนด์ ออริจินัล

ตัวช่วยที่ขึ้นชื่อเรื่องการลดน้ำหนัก เพราะมาพร้อมกรดไฟติก ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการดูดซึมของเหล็กสังกะสีและแมกนีเซียม ไม่มีคอเลสเตอรอล ไขมันอิ่มตัวต่ำ เป็นนมโปรตีนสูงที่ให้พลังงานต่ำเฉลี่ยอยู่ที่ 30 แคลอรี่ต่อปริมาณ 200 ml. 

4. น้ำนมอัลมอนด์คีโต สูตรไม่เติมน้ำตาล

ใครมาสายคีโตอยากหานมคีโตที่ตอบโจทย์ก็ต้องเลือกตัวนี้ เพราะใช้อัลมอนด์ทั้งเม็ดรวมเยื่อหุ้ม สกัดแบบไม่แยกน้ำใัน เติมประโยชน์เพิ่มด้วยเมล็ดทานตะวัน ได้ทั้งสารอาหารและไขมันดี ไม่มีน้ำตาล คาร์บต่ำ ช่วยในเรื่องคุมน้ำหนักได้ดี และยังลดความเสี่ยงโรคทั้งหลอดเลือดหัวใจ การอักเสบ เบาหวานชนิดที่ 2 อิ่มท้องนาน ช่วยลดการกินจุบจิบได้อย่างน่าประทับใจ

ใครที่กำลังอยากได้นมลดน้ำหนักต้องไม่พลาดสินค้าจาก Butterfly Organic

สำหรับทางเลือกของนมเพื่อสุขภาพบอกเลยว่าที่ Butterfly Organic มีให้คุณได้เลือกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นนมวัวหรือนมทางเลือก ทุกกระบวนการเราผลิตแบบออร์แกนิค ปลอดภัยกับสุขภาพในระยะยาว ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถทานกันได้ทั้งครอบครัว

การเลือกควบคุมน้ำหนักนั้นการกินคือปัจจัยสำคัญ การหาทางเลือกอย่างนมลดน้ำหนักเป็นจุดที่ไม่ควรพลาด แต่ก็ต้องไม่ลืมที่จะควบคู่ไปกับการออกกำลัง และดูแลสุขภาพด้านอื่นด้วยการเติมสารอาหารให้ครบกันอีกด้วย

และเมื่อวางแผนแล้วว่าต้องการนมเพื่อช่วยในเรื่องที่คุณต้องการคุณสามารถตามหาผลิตภัณฑ์นมต่าง ๆ และเจอกับสินค้ามาตรฐานได้ง่าย ๆ ที่ Butterfly Organic ที่นี่นอกจากจะมีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับนมทุกประเภทให้คุณได้เลือกแล้ว ยังมีบริการ OEM ให้คุณสามารถสร้างแบรนด์ของตัวเองกันได้อีกด้วย

สนใจสอบถามข้อมูลสินค้าหรือบริการทั้งหมดของทาง Butterfly Organic ได้ที่ Facebook, Line, Instagram และโทรศัพท์ 034 110 496 (สำนักงานใหญ่) หรือที่อีเมล์ info.butterflyorganic@gmail.com

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

ทำไมคนใช้ เครื่องออกกำลังกายลดน้ำหนัก ถึงควรดื่มนม

ในนมนั้นมีปริมาณแคลเซียมสูง เมื่อได้รับเข้าไปในร่างกายจะไปทำการขัดขวางกระบวนการเปลี่ยนพลังงานเหลือใช้ให้อยู่ในรูปไขมัน ช่วยลดจำนวนการสะสมไขมันในร่างกายได้ ทำให้ร่างกายสามารถใช้งาน และเผาผลาญพลังงานที่ทานเข้าไปได้ดีขึ้น จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมคนที่ดื่มนมสามารถลดน้ำหนักได้ดีกว่าผู้ที่ไม่ได้ดื่มตอนออกกำลังกาย

บทความล่าสุด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า